Wednesday, 9 January 2013

How to create a quick survey on Facebook?

Hello! This time we got a good question from Avec Sofié. She asked "How to create quick surveys on Facebook?".

Image from: Avec Sofié

The easiest way is to create it inside Facebook using their own poll application. However this only works if you want to ask only one question. If you want to create a proper survey, then SurveyMonkey and Google Forms are probaby the best ones. We will write about those in near future. :)

Here is a quick guide how to ask a question in your Facebook fan page:

5 comments:

 1. Thanks for sharing this valuable and wonderful information. A lot of hard work and research had been implemented in this article.

  Facebook Surveys

  ReplyDelete
 2. short and sweet and all you need if it's the simplest type of survey you need

  ReplyDelete
 3. that is no longer an option?

  ReplyDelete
 4. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  lý thuyết trò chơi
  đức phật và nàng
  hồ sơ mật dinh độc lập
  đừng hoang tưởng về biển lớn
  chiến thắng trò chơi cuộc sống
  lượng tử
  ngồi khóc trên cây
  truy tìm ký ức
  mặt dày tâm đen
  thế giới như tôi thấy

  Kim Vận phu nhân giờ phút này ý loạn tình mê, cặp mắt nhắm hờ, cũng không nghe thấy Lưu Phong nói, vẫn như trước, vuốt ve thân thể mình không ngừng, bộ dáng dường như sắp đạt đến cực đỉnh khoái lạc.

  Lưu Phong đến gần, nhìn cận cảnh thân thể trần truồng của nàng, không nhịn được cảm thán. Mặc dù là đã gần bốn mươi nhưng vóc người của nàng rất hoàn mỹ, ngực lớn nhưng săn chắc, hai núm vú vẫn còn đỏ ửng, thật làm cho người ta ngạc nhiên. Eo thon, bụng phẳng, không hề có một chút mỡ. Mông trắng mượt mà, chính là cực phẩm. Cặp chân dài trắng như ngọc, thon thả, thật gợi cảm. Một nội khố hình tam giác cố ôm lấy đóa hoa thần bí mê người.

  Lưu Phong trong chớp mắt lửa dục bùng lên, khẽ đưa tay sờ vào vú nàng, nhè nhẹ cảm thụ cảm giác mềm mại, mát rượt trong tay.

  Kim Vận phu nhân bất giác mở mắt, đang muốn gọi người, ai ngờ thấy trước mắt chính là nam nhân trong mộng của mình, không khỏi cảm thấy thẹn thùng xấu hổ.

  “Công tử, người đến đây lúc nào?” Kim Vận phu nhân muốn biết Lưu Phong tột cùng có chứng kiến được hành vi thủ dâm của mình hay không.

  Lưu Phong cười hắc hắc, cũng không đáp lại. Hắn hé miệng, tham lam ngậm lấy núm vú đang vươn cao của nàng, từ từ nhấm nháp.

  Kim Vận phu nhân nhất thời một trận mê loạn, hai tay gắt gao ôm lấy Lưu Phong, dùng thân thể của mình chà xát vào thân thể hắn.

  Lưu Phong một bên nhấm nháp hạt anh đào, một bên đưa tay lần xuống đóa hoa thần bí bên dưới, giờ phút này đóa hoa đã thẫm đẫm nước sương.

  Hảo, nước nhiều quá!

  “Công tử, ta sắp…” Kim Vận phu nhân khẽ uốn cong người, thân thủ nắm lấy bổng bổng của hắn, đưa vào vùng không gian giữa hai chân mình.

  Lưu Phong đứng dậy, cởi nội khố nàng ra, nắm lấy hai chân nàng, nhìn rõ đóa hoa thần bí, cúi đầu nhấm nháp địa phương tuyệt mật này.

  ReplyDelete